ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสุราษฎร์ธานีมอบสื่อการเรียนการสอนให้แก่นักเรียนที่มีความ
นายสุรชาติ วรศรัณย์ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสุราษฎร์ธานี มอบสื่อการเรียนการสอนให้แก่นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเห็น โดยนางฐิติมณฑ์  ฐิติไวฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี คณะครู บุคลากร และนักเรียน ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564