ขอแสดงความยินดีกับ นางวนิดา คงทรัพย์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งวิทยฐานะเป็น ครูชำนาญการพิเศษ (คศ.3
นางฐิติมณฑ์ ฐิติไวฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับ นางวนิดา คงทรัพย์ ในโอกาส ที่ได้รับการแต่งตั้งให้มี หรือ เลื่อนวิทยฐานะเป็น ครูชำนาญการพิเศษ (คศ.3)